ท้องแรกค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนได้5weekแล้วไปซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวเด็กที่เล็กมากๆมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเค้า6วีค เจอถุงอย่างเดียว1ซม.ไม่เจอเด็ก 7วีคเจอน้องมีหัวใจแล้ว ขนาด8มิลค่ะ โตไวมากๆเลย วีคเดียวเอง

5 วีคกว่าๆ เกือบ 6 แล้วค่ะ ที่ไปซาวด์ครั้งแรก ก็เจอถุงตั้งครรภ์ ตัวอ่อน ถุงไข่แดง หัวใจก็เต้นด้วยค่ะ

ซาวน์ทางช่องคลอดตอน 6w ค่ะ เจอถุงครรภ์ ตัวอ่อน หัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้ 4wไม่เจอ 6wเจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องตอน8w3dค่ะ

น้องตัวเล็กเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ยังไม่มากค่ะ

มีเยอะค่ะส่วนมากอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

บ้านนี้เจอทุกอย่างตอน 6 week 0 day ค่ะ

ของเราเจอตอน 6 w ค่ะ

เจอตอน6วีคค่ะ