ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ หลังกระตุ้นแล้วประมาณกี่วันน้องถึงจะคลอดคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเรา3วันค่ะแม่

3y trước

ดีจัง 🥰 ของเราโดนกระตุ้นวันจันทร์ จนตอนนี้วันเสาร์แล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ 🥲😆