34w4dท้อง2ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างค่ะ เจ้บท้องน้อย ราวไปหัวหนาวหวางขาจิมิ จะพลิกตัวจะลุกจะเดินจะขยับตัวก้เจ้บ เจ้บมากๆน้ำตาไหลเลยค่ะ ยิงเวลาลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำนี้โครตจะเจ้บปวด เสียวจิมิ เจ้บเหมือนมีอะไรจะออกมาอะค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ควรไปหาหมอหรือป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่