สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกมา แต่ไหลนิดเดียวนะคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลย แบบนี้คืออะไรหรอคะ กังวลมากเลย ต้องไปหาหมอมั้ย 35+2w#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ต้องไปให้หมอตรวจดูว่าเป็นน้ำอะไรค่ะแม่