ขออนุญาตสอบถามนะคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงหลังคลอดไหมคะน้องจะ5เดือนแล้วเป็นยังไม่หายเลยเวลาถ่ายทรมานมากเจ็บแสบปวดมีเลือดออกหาหมอก็ให้แต่ยาเหน็บมาเพราะยังให้นมน้องอยู่🥺😭😭 มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วรักษาหายแนะนำยาดีๆหรือหมอเก่งๆก็ได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ริดสีดวงไม่สามารถรักษาหายได้แค่วันสองวันค่ะ ต่อให้หมอดีๆเก่งๆก็เถอะ ต้องอาศัย ยา+พฤติกรรมการกิน ถ้าเป็นเยอะต้องผ่าตัดออก

2y trước

ขอบคุณค่ะ