มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวบ่อยบ้างครั้ง แทบอาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยคะ เป็นเยอะพอสมควรนะคะ แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ปกติหรือเปล่าค่ะ 25 weeks ?

1 Trả lời

ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี = ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ😊