กางเกงเลิกแพมเพิส

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างไหมคะ ใช้ดีหรือเปล่าและซักได้ประมาณกี่ครั้งคะ รบกวนรีวิวหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กางเกงเลิกแพมเพิส

ซักได้เรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ซึมออกข้างนอก แต่เปียกแฉะข้างใน ซื้อไว้หลาย ๆ ตัวแม่ ต้องเปลี่ยนตลอด บ้านนี้ให้ลูกใส่พักเพิ้สหลังอาบน้ำค่ะ น้องยังไม่ถึงวัยเลิกเพิ้ส

บ้านนี้ซื้อมาให้ใส่เหมือนกันค่ะแต่ฉี่ซึมออกข้างนอก แฉะ เหมือนใส่กางเกงในทั่วไปแต่หนากว่า

ซักได้เรื่อยๆค่ะ ใส่ดีนะคะ ลูกชายใส่อยู่

2y trước

ปัจจุบันน้องอายุ1ขวบกับ20กว่าวันค่ะ กางเกงตัวนี้โอเคสำหรับแม่นะคะ เวลาน้องเผลออึออกมา ก็เก็บอึน้องได้ดีเลยค่ะ ไม่ล้นไม่เลอะออกมา

ตามค่ะ