การเร่งคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยเร่งคลอดมั้ยคะ คืออยากรู้ว่า ถ้าเร่งคลอดต้องทำยังไงบ้าง แล้วรอนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดยาเร่งตอนบ่าย2 เริ่มปวดบ่าย4 คลอด19.50 แต่ละคนใช้เวลาไม่เท่ากันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณหมอว่าจะให้เร่ง ก็กลัวจะเจ็บนาน เลยเตรียมใจรอค่ะ 😅