เคยแท้งไปแล้วครั้งแรก พอมาท้องครั้งนี้ได้ 11 สัปดาห์คุณหมอบอกน่าจะท้องลมเพราะไม่เห็นตัวเด็ก

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วครั้งต่อไปจะท้องได้อีกมั้ยคะ

วันนี้ไปซาวครบ 8 วีคค่ะ คุณหมอบอกน้องไม่มีการพัฒนาเลย น่าจะหลุดไปแล้วค่ะ เสียใจมาก แต่พรุ่งนี้จะไปตรวจอีกโรงพยาบาลค่ะ เผื่อยังมีหวังอยู่ค่ะ...

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ท้องแรกเราแท้งตอน3ด.กว่า.ขูดมดลูก..พัก6ด.ปล่อยติดเลย.ตอนนี้ท้อง15wละคะ..ระวังสุดฤทธ์..หมอบอกคนเคยแท้งต้องระวังให้มากๆกว่าคนท้องปกติคะ..สู้ๆคะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

เราขูดมดลูกตอนท้อง10 weeks ค่ะ คุณหมอก็แจ้งว่ายังสามารถตั้งครรภ์ได้อีก พักฟื้น ทำใจให้สบาย แล้วเริ่มต้นใหม่นะคะ :)

6y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤❤

บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลมค่ะ แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก ตอนนี้ท้องที่สองจะ7เดือนแล้ว 😍 ปกตินะคะ ไม่มีปัญหา

6y trước

❤❤จะสู้ๆค่า

ของเราท้องแรกแท้ง ท้อง2 ท้องลม. ท้อง3 กะลังได้ 17 สัปดาห์ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ เขาพร้อมเขาจะมาเองคะ

6y trước

ฟังแล้วทีหวังขึ้นมาเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะตอนท้องแรกขูดมดลูกสองครั้งสักพักก้อมีน้องปกติดีค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้แท้งมา5ครั้ง ท้องนี้ท้องที่6 23w+4 สู้ๆน่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ

แท้ง 2 รอบ ท้องนี้ท้องที่ 3 / 20w