งูสวัด

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นงูสวัดขณะตั้งครรภ์ไหมคะ รู้สึกกังวลมากเลยตอนนี้..ไปหาหมอแล้ว แต่ก้ยังกังวลอยู่ดี เพราะตั้งครรภ์ครั้งนี้ร่างกายอ่อนแอมาก เป็นนู่นเป็นนี่ตลอดเลย #เดือนละโรค กลัวลูกไม่แข็งแรง ?

งูสวัด
1 Trả lời

แข็งแรงๆนะคะ ตอนท้องก็ไม่สบายบ่อยเหมือนกันค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะ