น้ำหนักน้อย

มีแม่ๆคนไหนลูกน้ำหนักน้อยตัวเล็กบ้างคะ บ้านนี้ 9 เดือน 6.9 โลเองคะ แต่น้องกินเก่งกินทุกอย่าง แข็งแรงมากคะ

1 Trả lời

บ้านนี้จ้า9เดือนกว่าแล้วหนัก7.2ล.เองค่ะกินไม่เก่ง+กับท้องเสียมาเดือนกว่าๆแต่แข็งแรงมากค่ะกำลังหัดเดิน

5y trước

บ้านนี้เพิ่งจะหัดยืนเองคะ 5555