สอบถามแม่ใกล้​คลอด​

มีแม่ๆคนไหนพอใกล้คลอดแล้วมีอาการพะอืดพะอมบ้างมั้ยค่ะ​ ทรมานจังค่ะ หรือว่าบ้่านนี้เป็นอยู่คนเดียว😫🤮🤮

38+3 เป็นมา2-3 วันแล้วค่ะ อยู่ๆก็อยากกินของเปรี้ยว จากปกติตั้งแต่ท้องมาอยากกินแต่หวานๆ มาตอนนี้พะอืดพะอมซะงั้น

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

อาการขึ้นร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ✌🏻

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่​ อยากแตกมาก​เลยค่ะ​ 🤣

เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้ก็รู้สึกจะอ๊วกตลอดเวลา 32+2

4y trước

ทรมานมากค่ะ😫😫

เป็นค่ะ ปวดหัว จะอ้วก แน่นหน้าอก

4y trước

ใช่ค่ะ​ ยิ่งเวลาจะเปลี่ยนท่านอนทรมานมากก😂

เป็นค่ะ เวียนหัวอยากอ้วกมาก

4y trước

ต้องสู้ค่ะใกล้แล้วว😂✌️

ตอนนี้ 38+5 รู้สึกเหมือนกันค่ะ

4y trước

สงสัยน้องยังไม่อยากออกค่ะ 😂😂

33+1 เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​

เป็นอยู่ค่ะ 37W

ไม่เลยค่ะ