ตั้งครรภ์ได้ 5w 6 #ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยหรือเจ็บทั่วท้องบ้างไหมคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ🥺

ท้อง 7w อาการเหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องแสบๆเหมือนหิวข้าวเลยค่ะ ไปหาคุณหมอ ตรวจแล้ว คุณหมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ คุณหมอให้ยามาทาน2อาทิตย์ ก้ยังมีอาการคะ แต่ไปหาคุณหมออีกรอบ คุณหมอจุดชื่อยามาให้ซื้อข้างนอกเพราะที่ รพ.ไม่มี คุณแม่ท้องอ่อนๆ ต้องระวังคะ แนะนำหาคุณหมอคะ จะได้ตรวจเพิ่มเติมคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนมา 4-5วันแล้วค่ะ เป็นๆ หายๆ จะปวดมากตอนเช้า ตื่นใหม่ๆค่ะ

ปวดท้องกลางสะดือมีลมในท้องค่ะพอลูบท้องก็เรอออกมาเลยค่ะ

เราไม่ปวดอะไรเลยค่ะ ยังคิดว่าตัวเองปกติไหม 😂😂

อาการเหมือนกันเลยคะ 🥰

2y trước

มดลูกขยายตัวคะ หมอบอก คุณแม่ซาวด์เจอเด็ก ยังคะ บ้านนี้6wยังไม่เห็นเด็กเลย เจอแต่ถุงไข่แดงและถุงตั้งครรภ์