ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบอกน้ำหนักหมอก่อนตั้งครรภ์-หลังตั้งครรภ์แล้วหมอบอกเสี่ยงเบาหวานบ้างค่ะพอดีน้ำหนักก่อนท้อง59มาท้อง58ค่ะกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนบ้านนี้ท้องอ่อนๆน้ำหนัก80ค่ะ หมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ใช้วิธีแบบควบคุมอาหาร ภายใน4-5เดือนที่ตั้งครรภ์น้ำหนักลง12โลค่ะ+อาการแพ้ท้องและคุมอาหาร ของหวาน มัน แป้ง น้ำตาลดีขึ้นเลยๆ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาอีกแค่6โลจากที่ลดไป12 พยายามเน้น ตับ ไข่ นม ค่ะน้ำหนักจะลงลูก หลังคลอดเหลือแค่68เอง จาก80 6โลที่เพิ่มลงลูก กับ รกหมดเลยค่ะ น้ำหนักลูก 3175 กรัม