ขออนุญาติถามค่า

มีแม่ๆคนไหนน้ำนมมาก่อนคลอดมั้ยค้าแม่บ้านนี้ได้24+4วีคเองน้ำนมมาแล้วมาออกแบบสีขาวเทาๆแล้วมันอันตรายมั้ยค้า#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่อย่าไปยุ่งหรือบีบนะคะ เพราะจะไปกระตุ้นมดลูก อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

2mo trước

ออค่าขอบคุณสพหรับความคิดเห็นนะค้า