กังวลมาก

มีแม่ๆคนไหนท้อง 6 เดือนกว่า แล้วลูกดินน้อยกว่าปกติกหรือไม่ดิ้นไหมค่ะ

แต่บ้านนี้กังวล ลูกดิ้นแรง ดิ้นเยอะเกินไป เหมือนเค้าไม่หลับไม่นอน กังวลว่าลูกเป็นอะไรหรือป่าว

บ้านนี้25week น้องดิ้นน้อยลงมาเปนอาทิตแล้วคะ แต่ดิ้นทุดวันคะ

ถ้าลูกดิ้นน้อย จนรู้สึกแปลกไปแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

ลองอ่านดูจ้าาาา

ไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะปกติแร้วน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28wจ้า