ท้องแข็งแล้วปวดท้อง

มีแม่ๆคนไหนท้องได้เกือบๆ5เดือน แล้วทุกครั้งที่ท้องแข็งจะปวดท้องนิดๆ บ้างมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

แข็งทั่วทั้งท้องเลยไหมค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

4mo trước

ทั่วค่ะ แล้วปวดเหมือนปวดเข้าห้องน้ำค่ะ อายุครรภ์19 สัปดาห์ค่ะ