ท้อง 3 เดือน ท้องออกเยอะไม๊คะ

มีแม่ๆคนไหนท้องสามเดือนมั่งคะ อยากเห็นขนาดท้อง เราน้ำหนักเท่าเดิม แต่ดูท้องออกเยอะเหมือนกันค่ะ

ของเราท้องแรกไม่ค่อยออกค่ะ เริ่มออกนิดหน่อยตอนเข้าเดือนที่ 4ค่า

ตอนท้อง 3 เดือนค่ะ ใส่ชุดทำงานได้ปกติเลย น้ำหนักขึ้น 2 โล