คุณแม่มือไหม่ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่17+wยังไม่ได้ไปเจาะเลือดบ้างคะมันจะเป็นอันตรายมั้ยหมอจะด่ามั้ยคะ

รีบไปฝากครรภ์​นะคะ ได้กินยาบำรุงเร็วๆ​ ได้ตรวจคัดกรองโรคตั้งแต่​เนินๆ​ อายุครรภ์​มากขึ้น​ หมอจะไม่ตรวจให้แล้วคะ​ 17w​ยังทันอยู่คะ ตรวจดาวซินโดม​ ตรวจเลือดหาโรค​ ตรวจปากมดลูก​ อัตรา​ซาว นี่คนแรกเคยไปฝากตอน7เดือน หมอบอกทำได้แค่เจาะเลือดและซาว​ ตรวจดาวไม่ได้แล้ว​ ต้องรอคลอดแล้วลุ้นอย่างเดียวคะ

รีบไปฝากครรภ์​นะคะ ได้กินยาบำรุงเร็วๆ​ ได้ตรวจคัดกรองโรคตั้งแต่​เนินๆ​ อายุครรภ์​มากขึ้น​ หมอจะไม่ตรวจให้แล้วคะ​ 17w​ยังทันอยู่คะ ตรวจดาวซินโดม​ ตรวจเลือดหาโรค​ ตรวจปากมดลูก​ อัตรา​ซาว นี่คนแรกเคยไปฝากตอน6เดือน หมอบอกทำได้แค่เจาะเลือดและซาว​ ตรวจดาวไม่ได้แล้ว​ ต้องรอคลอดแล้วลุ้นอย่างเดียวคะ

บ้านนี้16wยังไม่ได้ไปเจาะเลยค่ะ คาดว่าน่าจะโดนด่าแน่นอน🤣🤣

หมอไม่ด่าค่าา รีบไปเจาะน้าา