เครียดมากๆไ

มีแม่ๆคนไหนที่มีอาการเครียดหนักๆบ้างไหมคะ นั่งร้องให้น้อยใจนอยทุกวัน เรื่องบางเรื่องก็ยากที่จะพูดกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทุกวันนี้มันกลายเป็นว่าเราทำตัวน่ารำคาญเรางี่เง่าเราไม่มีเหตุผล เราต้องจัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงคะ อาการเราหนักมากจริงๆ

1 Trả lời

เมื่อรู้สาเหตุว่าเครียดอะไร ก็อย่าไปเครียดค่ะ คิดถึงอะไรที่ดีๆ ทำแล้วสบายใจ ไม่เดือดร้อนใคร เพื่อลูก สู้ๆ ค่ะ