35+6วีค น้ำคร่ำ

มีแม่ๆคนไหนที่น้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะกังวลจังเลยกลัวลูกเป็นอันตรายมากแต่หมอบอกน้องสุขภาพดีอยู่ค่ะ....มีวิธีแก้ยังไงบ้างค้ะ#ท้องแรกคะ ในรูปคือตรวจค่าหัวใจลูกใช่ไหมค่ะมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

35+6วีค น้ำคร่ำ
1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆค่ะแม่​ ในรูปคือคลื่นหัวใจน้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ