อัลตร้าซาว

มีแม่ๆคนไหนที่ซาวแล้วหมอบอกเพศไม่ตรงบ้างคะ บอกหญิงแต่ออกมาเปนชายอะไรแบบนี้อะคะ แม่แอบกลัว เตรียมซื้อของแล้วด้วย กำหนด 8 มิ.ย. คะ

บ้านนี้ค่ะ ซาวด์3ครั้งหญิงมาตลอด ซาวด์ครั้งที่4 จู๋โด่มาพร้อมพวงไข่แบบงงๆเลยค่ะ

ซื้อสีกลางๆ ไว้เลยค่ะ บ้านนี้ซื้อสีฟ้า ค่ะ