ฉีดวัคซีนโควิด

มีแม่ๆคนไหนที่ฉีดวัคซีนระหว่างที่ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน เป็นกังวลมากค่ะ

ไฟเซอร์เข็มแรกตอน 32w ค่ะ ลูกปกติดี แม่ไม่ไข้ ปวดแขนนิดหน่อยค่ะ รอเข็ม 2 เดือนหน้า ควรฉีดหลังท้อง 3 เดือนขึ้นไปนะคะ