40W แล้วยังไม่แตกเลยจ้าาาาแม่จ๋า

มีแม่ๆคนไหนที่ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้แล้วค่ะ 24 มีนา 65 แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย นอกจากมีท้องแข็งบ้างนิดหน่อยช่วงตื่นนอนตอนเช้า สัก1นาทีก็หายไม่ได้เป็นบ่อยนะคะ (ไม่รู้ว่าจะใช่อาการท้องแข็งรึเปล่า รู้สึกแค่ว่าท้องเราแข็งโป๊ะเลยค่ะ) 40วีคคือต้องไปอนามัยหรือรพ. มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️