ประกันคลอด

มีแม่ๆคนไหนทำประกันระหว่างคลอดบ้างคะ อยากรู้ว่าทำของอะไรแล้วเบิกค่าอะไรได้บ้าง คลอด รพ รัฐหรือเอกชน คะ บ้านนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ทำประกัน

1 Trả lời

ยากค่ะแม่ ส่วนตัวที่เจอมาเขาจะคุ้มครองหลังจากส่งเบี้ยประกันแล้วครบ1ปี ตอนนั้นทำได้ตอนท้อง1เดือนสรุปยังเบิกไม่ได้ค่ะ ควักจ่ายเองเกือบแสนเลยค่ะ