รากสามสิบคุณสัมฤทธิ์

มีแม่ๆคนไหนทานตัวนี้ แล้วตั้งครรภ์บ้างคะ ดีไหมคะ?

มีแม่ๆ หลายคนถามบ่อยมากเหมือนกันค่ะ อยากทราบเหมือนกัน

5y trước

แม่บ้านนี้ลองกินดูคะ ลองไว้ไม่เสียหายติดมาก็ดีไปคะ แต่ไม่ติดก็กินบำรุงภายในไปคะกินแล้วรู้สึกช่องคลอดสะอาดดีคะ