ลูกตอดหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนตื่นเพราะลูกตอดไหมคะ เข้าweek21+4 ลูกปลุกแต่เช้าเลยค่ะ เหมือนจะรู้เวลาตื่นของแม่เลย ทุกทีจะตื่นไปทำงานวันนี้day off ของแม่ ลูกปลุกแม่ซะแล้วค่ะ ตอดเก่งมากๆตอกแรกสุดๆ

1 Trả lời

เหมือนกันเลย ของเรา 25 วีค ประมาณ 6 โมงลูกจะดิ้นปลุกทุกวัน ปลุกให้แม่ไปกิน 🤣🤣