ท้อง4เดือนติดโควิด

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดแล้วเจอฝ้าที่ปอดมั้ยคะ หมอแจ้งว่า อาจได้ให้ยาต้านไวรัสแต่อาจมีผลต่อพัฒนาการเด็ก ทำให้เด็กคลอดก่อนกำหนดได้ มีแม่คนไหนได้รับยาแล้วมีผลอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราว่าปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยก็ดีนะคะ เพราะตอนเราเป็นรพ.ไม่ให้ยาเลยค่ะ เพราะท้องอ่อนๆ แต่หมอที่ฝากครรภ์เป็นคนแนะนำว่าเราทานยาอะไรได้บ้างค่ะ หายไวๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่าาา