ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดขณะตั้งครรภ์กันไหมคะ? อยากสอบถามหน่อยคะ หมอให้ยาหรือรักษายังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ติดตอน 16 สัปดาห์ กินยาแก้ไข ซื้อที่พ่นแก้ไอมาใช้ ช่วยเยอะมาก 2 วันแรกกินพาราเพราะเหมือนจะไข้ แล้วก็หายจ้า

ผึ้งจะหายค่ะเป็นตอน26วิคนี่ล่ะค่ะหมอให้กินยาพารา ยาแก้ไอ ยาลด น้ำมูก แต่น้องกะดิ้นดีแข็งแรงเปนปกติค่ะ

เราติดตอนอายุครรภ์ 35 wk. หมอให้แค่ยาฟาวิมาทานค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วลูกแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ สู้ ๆ นะคะคุณแม่

เป็นตอน12วีคคะ ไปหาหมอเอกซ์เรย์ปอด รอรับยากลับมารักษาตัวที่บ้าน แต่แม่ควรไป รพ. เพื่อให้หมอเช็คนะคะ

2y trước

ไปแล้วค่ะ ได้ยากลับมารักษาตัวที่บ้านค่ะ ขอบคุณนะคะ

ติดตอน 36 w ค่ะ แต่มีแต่อาการเจ็บคอ กินยาฟาวิตามหมอสั่ง นอน รพ 2 คืนค่ะ คลอดน้องตอน 38 ของแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ติดตอน28วีคค่ะ หมอให้แค่ยาแก้ปวดแก้ไอลดน้ำมูกเหมือนไข้ปกติค่ะ ให้แค่นี้ แต่ก็หายปกติดี

รักษาตามอาการ เราเคยติดตอน5เดือน กินแต่ยาพารา7วันหาย ตอนนี้28วีค5วันแล้วไม่มีอาการลองโควิดด้วย

เคยติดตอน5 เดือนเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอให้กินแต่ยาพาราแล้วด็ยาลดน้ำมูก กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ

เป็นตอน 7 เดือนค่ะ ได้กินฟาวิ 50 เม็ด ลูกดิ้นดีค่ะ หมอบอกกินได้ท้องไตรมาสสุดท้าย ไม่มีปัญหาอะไร

ของหนูติดเชื้อตอน20สัปดาห์ค่ะหมอจ่ายยาต้าน,ยาฟาวิไม่รุนแรงค่ะเดี๋ยวก็หายสู้ๆนะคะ