ท้องแล้วผมร่วง

มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วผมร่วงบ้างไหมค่ะ บ้านนี้หนักมากไม่รุ้ใช้อะไรถึงจะหาย

บ้านนี้ร่วงค่ะ แต่มันเป็นเรื่องธรรมดา คนท้อง ไม่มีผลเสียต่อลูกค่ะ แต่ดิฉันก็ไม่ทราบนะคะว่า มีวิธีแก้ไขอย่างไร ที่จะไม่ให้ผมร่วง แต่ถ้าเป็นดิฉันก็ไม่กล้ากินยาหรือกินอะไร ให้หายผมร่วง

เราค่ะ คลอดแล้วปีกว่าก็ยังเป็นไม่หาย กลุ้มใจมากลองมาทุกวิธี ยาสระผมเล็กๆ ขวดพันกว่าบาทก็ลองมาหมดแล้ว ฮืออ

ร่วงค่ะเยอะมาก มาตามเก็บเส้นผมตัวเองตามที่นอน พื้น ยางรัดผม เป็นจุกๆเลยเห็นแล้วเครียด😂

บ้านนี้ร่วงตอนคลอดแล้วค่ะ. ร่วงเยอะมาก ใช้แชมพูวาริส อันชัน ตอนนี้ผมขึ้นเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ตอนไม่ท้องพอท้องยิ่งร่วงเลยค่ะหาไรใช้ก็ไม่หาย

บ้านนี้ร่วงตอนลูก 3 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนเป็นตามรูปเลยค่ะ ฟูมากกก

ไม่ต้องกังวลคะ​ หลังคลอดจะร่วงยิ่งกว่านี้อีก​ 🤣🤣

บ้านนี้ร่วงเหมือนกันค่ะ เลยต้องตัดสั้นค่ะ

ร่วงช่วงสามเดือนแรก..คลอดแล้ว..ผมดกสวยเยอะ

ทางนี้ก็ร่วงค่ะร่วงทีเป็นกำๆหนักใจจังค่ะ

4y trước

ใช้ค่ะยังงัยอะไรก็ได้แต่ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยอดทนได้อยู่แล้วสู้ๆเนาะแม่