สอบถามการฉีดวัคซีน ซิโนแวด กับแอสตร้าหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีน ซิโนแวดสลับ กับแอสตร้า แล้วบ้างคะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ ท้อง 29w 6d ค่ะ กลัวลูกเป็นอันตรายค่ะ แต่หมอบังคับให้ฉีดคะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ