ขับรถมอเตอร์ไซค์​

มีแม่ๆคนไหนขับรถมอเตอร์ไซค์​จนคลอดบางค่ะ บ้าน นี้ 38 wแล้วค่ะ ยังขับอยู่เลย มีแม่คนคลอดน้องแล้ว น้องเป็นไงบ้างค่ะ แอบกังวล​ค่ะ แต่มีความจำเป็นต้องขับ เพราะต้องขับไปทำงานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขับขนวิสุท้ายที่จะไปคลอดคะ คลอดมาก้อปกติดี

11mo trước

ทำใจสบายคะๆ ไม่มีอาำรน่ากังวลเลย😊