กลัว

มีแม่ๆคนไหนกลัวการคลอดมั้ยคะ? ตอนนี้37+1w แล้ว กังวลไปหมดเลยค่ะ พยายามไม่คิดไม่อะไรแล้วแต่ก็ยังกลัวอยู่ดีแม่ๆบ้านอื่นทำไงกันบ้างคะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ เมื่อถึงเวลา ก็จะผ่านไปได้ทุกคน มีแค่ 2 ตัวเลือก คลอดเองไม่ได้ ก็ต้องผ่าคลอด ✌✌

ท้อง3แล้ว นอนกลัวทุกวัน ต่อให้คลอดอีกกี่คนก็กลัวเหมือนเดิม ก็การปวดท้องมันทรมานอะเนอะ

บ้านนี้ก็กลัวคะ ก่อนคลอด ดูรีวิวการคลอดเยอะมาก พอถึงเวลาจริงๆ สมองโล่งไม่คิดอะไรเลยคะ

กัวคะกัวว่าพอมีลมเบ่งแล้วหมอบอกว่าอย่าเพิ่งเบ่ง อั้นไว้ไม่ได้น่าเรื่องแบบนี้😂😂😂

พอถึงเวลานั้นจะไม่มีเวลากลัวเลยค่ะแม่แต่จะตื่นเต้นแทนอยากเห็นหน้าลูกค่ะ ชิวๆ ค่ะ

กลัวมาก ยิ่งสามีไม่ได้อยู่วันคลอดด้วยยิ่งกลัวเลยค่ะ แต่เพื่อลูก ยังไงก็ต้องสู้!!

37+1w เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่กลัวนะ แต่กลัวตอนจะปวดท้อง กลัวตอนเข้าห้องคลอด

คลอดมาหลายคนแล้วก็ยังกลัวอยู่จ้าเจ็บทรมานมากๆเลยแต่เพื่อลูกแม่ทนได้เนอะ

แรกๆก็กลัวค่ะ พอเอาเข้าจริงๆ ไม่มีเวลามากังวลอะไรเลยค่ะ ปวดท้องมากกว่า

กลังเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงเวลานั้น อยากให้น้องออกมาอย่างเดียวค่ะแม่ 55