มีแม่คนใหนแพ้ท้องหนักมากไหมคะ16วีคไม่หายเลย

มีแม่ๆคนใหนแพ้ท้องหนักมากไหมคะ บ้านนี้16วีคแล้วเหมือนจะหายไปพักนึงกลับมาแพ้หนักกว่าเดิม กินอะไรไม่ได้ อ้วกออกหมด เหม็นทุกอย่าง ไปหาหมอแล้ว หมอบอกเดี๋ยวมันจะหายเองไม่ให้ยาอะไรมาสักอย่าง แม่ๆมีวีธีแก้แบบใหนบ้างคะ

1 Trả lời

พยายามกินอะไรสดชื่นๆค่ะ น้ำผลไม้ เพื่อนเราก็แพ้หนัก บอกหมอรอบแรกก็ไม่ได้ให้ยา จนอีกรอบแกถามอ่ะค่ะว่าอาการดีขึ้นไหม เพื่อนเราบอกไม่ดีขึ้น​กินไม่ได้​หมอเลยให้ยาค่ะ