โรงพยาบาลบําราศนราดูร ฝากครรภ์ ราคาเท่าไรคะ

มีแม่ๆคนใหนฝากครรภ์ที่รพ. บำราศนราดูร มั้ยค่ะ ค่าคลอดแพงมั้ย ไปฝากแต่ละครั้งเสียเท่าไหร่บ้างค่ะ. พอดีบ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์ได้19w ฝากบัตรทอง อยากจะย้ายไปฝากรพ. บำราศนราดูร????

ที่นี่เขาน่ารักนะคะ แบบแนะว่าให้ชวนแฟนไปด้วย เขาคงอยากให้พ่อแม่มาเรียนรู้ด้วยกัน โดยรวมโอเคค่ะ