โรงพยาบาลบําราศนราดูร ฝากครรภ์ ราคาเท่าไรคะ

มีแม่ๆคนใหนฝากครรภ์ที่รพ. บำราศนราดูร มั้ยค่ะ ค่าคลอดแพงมั้ย ไปฝากแต่ละครั้งเสียเท่าไหร่บ้างค่ะ. พอดีบ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์ได้19w ฝากบัตรทอง อยากจะย้ายไปฝากรพ. บำราศนราดูร????

รพ.บําราศนราดูร ฝากท้อง ราคาเท่าไหร่คะ วานคุณแม่มาบอกกันด้วยนะ เราเพิ่งรู้ว่าท้องค่ะ จะวางแผนการเงิน

4y trước

ค่าฝากท้องตอนนี้ประมาณพันกว่าบาทนะคะคุณพ่อเจาะเลือดฟรีค่าหมอแต่ละครั้งๆละ60บาทค่าซาวเด็ก650บาทมีคัดกรองเบาหวานก็ไม่เกิน500บาทยาหมอก็จะให้หลายเดือนอยู่คะไม่แพงเจาะเลือดตอน8เดือนก็ประมาณเกือบ500บาทค่าคลอดๆเองคงไม่เกิน6-7พันคะผ่าคลอดก็หมื่นหน่อยๆคะจะมีใบค่าใช้จ่ายมาให้คะลองสอบถามดูนะคะ02-5903633

ที่ รพ.บําราศนราดูร ฝากท้อง ก็โอเคนะคะ คุณหมอที่ตรวจมีประจำทุกวันตั้งแต่ช่วงแปดโมงถึงเที่ยงค่ะ

มาเชียร์ พญ.ปฏิภาณี ค่ะ คุณหมอน่ารัก เป็นกันเอง น้องสาวบอกลูกดิ้นใหญ่เลยตอนฝากกับคุณหมอ

ทางที่ดีและถูกที่สุด คุณแม่ลองโทรไปสอบถามกับทางโรงพยายาลไหมคะ เพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง

อยากย้ายจากโรงพยาบาลอื่น มาโรงพยาบาลนี้ค่ะไม่ทราบว่าหมอเค้าจะรับฝากกลางคันมั้ยคะ

4y trước

เกิน6เดือนหรือยังคะถ้าไม่เกินย้ายมาได้คะ

ลองหาจากสถาบันบำราศนาดูรเลยค่ะ คุณแม่ ปิดรับบริการ วันพฤหัสบดีและศุกร์ เวลา 13.00 น.

เพื่อนนี่ฝากกับพญ.จุฑาภรณ์ นางบอกว่าคุณหมอเป็นกันเองดีค่ะ ฝากจนคลอดเลย

4y trước

เสียค่าคลอดยอดรวมเท่าไหร่คะ

เจ้าหน้าที่ห้องฝากครรภ์ ของโรงพยาบาลให้คำแนะนำดีค่ะ ต่างกับบางโรงพยาบาล