😓😓😓😓😓

มีแม่ๆคนอายุครรภ์ที่อัลต้าซาวกับนับจากประจำเดือนไม่ตรงกันบ้างไหมค่ะ ของเราอายุครรภ์ที่อัลตร้าซาวน้อยกว่าที่นับตามประจำเดือน2สัปดาห์ค่ะ 😔😓

1 Trả lời

ของเราก็ไม่ตรงค่ะ หมอให้เหตุผลว่าไข่ตกช้า

3y trước

ของเราหมอบอกว่าไม่ต้องสนใจอายุครรภ์ค่ะ ให้สนใจน้ำหนักลํกกับความยาว