สอบถามจ้ามีใครเคยเป็นมั้งไหมค้ะ

มีแม่ๆคนนัยเคยมีมูกใสออกจนเปียกกางเกงมั่งค้ะ ปวดท้องหน่วงๆครรถ์37+5#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

37+2เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อเช้าเหมือนจะมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง แต่จะมีท้องแข็งบ้างบางเวลา

2y trước

บ้านนี้เปียกเรยจ้า