ฝากครรภ์ช้า

มีแม่แม่บ้านไหนฝากครรภ์ช้าไหมคะบ้านนี้ 12 วีคแล้วยังไม่ฝากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ห้ามเกิน12สัปดาห์ค่ะ เพราะแม่ต้องได้รับยาไปบำรุงน้องในท้อง เพราะ1-3เดือนน้องกำลังเติบโต

รีบไปฝากดีที่สุดค่ะ เพราะจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

รีบไปฝากค่ะเดี๋ยวพ้นระยะตรวจดาวน์

2y trước

ค่ะขอบคุณคำแนะนำคะแม่

เรา11สัปดาแร้วยังไม่ได้ฝากเลย

บาง รพ.เลยกำหนด ไม่รับฝากนะคะ

บ้านนี้ฝากตอน17 สัปดาห์ค่ะ

ทันค่ะไปฝากได้เลย😊