ตั้งครรภ์ได้21week4day

มีแม่แม่คนไหนเบื่ออาหารแบบเราบ้าง ไม่รู้สึกหิวหรืออยากกินข้าว หิวแต่น้ำกับผลไม้ #ลูกชายคนแรก

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนอาการแพ้ท้องช่วง3เดือนแรกเลย ทรมานมาก

2y trước

ใช่ค่ะ อะไรก็ไม่อยาก😅

เราก็นเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะเบืออาหาร

2y trước

ยังปกติใช่มั้ยคะอาการแบบนี้แอบกังวล😅