อบากทราบว่า

มีแม่บ้านไหน ทานนมเยอะมั้ย แบบวันนึงเกิน3ขึ้นไปอ่ะคะ จะเกิดอะไรขึ้นมั้ยจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่าคะ #แม่บ้านนี้ชอบกินนมเป็นชีวิตจิตใจเลยอยากจะถามดูคะเพราะกินนมเกินกว่า3กล่องต่อวัน จะเป็นอะไรมั้ยคะ #กินทุกนมไม่ว่านมอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นนมโรงเรียนกับนมจืดที่กินบ่อยที่สุดคะ

บ้านนี้เข้าไตรมาส3หมอเพิ่งให้กินนมได้วันละ3กล่องค่ะแม่

5y trước

กินมากกลัวลูกจะแพ้ค่ะแม่ แม่ลองถามหมอที่ฝากครรภ์อีกทีนะคะว่ากินได้ไหม

ไม่เปนไรค่ะ เพราะแม่สลับๆกันกิน แต่ถ้ากินนมเดิมๆทุกวันจนคลอด เสี่ยงน้องแพ้นมวัว นมถั่วเหลืองค่ะ

5y trước

ถ้าปกติเปนคนชอบกินนมอยุ่แล้ว ไม่ต้องลดลงค่ะ