19w

มีแม่บ้านไหน19wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค้ะ

บ้านนี้ 22 วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงเลยค่ะแม่รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหว อย่าซีเรียสค่ะ

5y trước

แอบกังวลค่ะ 20วีคแล้วพึ่งรุ้สึกตอด ยุเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

แม่อาจหน้าท้องหนาค่ะ ใจเยนๆค่ะแม่ บางคนรู้สึกตอน22วีคก็มี

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ อาจจะหนาจริงๆแหละค่ะ เพราะเดิมเปนคนอวบลงพุง