สงสัยค่ะถามผู้รู้คนเคยมีประสบการณ์

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ทำงานอยู่แต่บ้านนั่งๆนอนๆทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆบ้างค่ะพอดีว่าคนที่บ้านบอกว่าจะทำให้คลอดลูกอยาก จริงเหรอค่ะแม่บ้านนี้คิดว่าไม่จริงเพราะมันอยู่ที่แต่ละคนมากกว่า

1 Trả lời

เชื่อนะคะ ส่วนตัวเชื่ออยู่แล้วและไปฟังอบรมมาเค้าก็บอกนะคะว่าในกรณีคลอดธรรมชาติเพราะถ้าปรกติแม่ไม่ค่อยออกแรงจะค่อนข้างลำบากในการควบคุมลมหายใจในการเบ่งค่ะ

5y trước

แต่ก่อนจะมีน้องแม่เคยทำงานหนักมากๆเลยค่ะพอมีก็ไม่ได้ทำอะไรเลยนอน นั่ง ทำงานบ้านแต่ไม่ได้หนักมากเท่าไรเพราะว่าทำนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วค่ะแม่