???

มีแม่บ้านไหนให้น้องอายุ 5 เดือนทานขนมเด็กแบบนี้ไหมคะ

???

เราให้น้องทานนิดหน่อยวันนึงประมาณซองเดียวตอนหลัง​ 6 เดือนไปแล้วค่ะ​ เพราะช่วงปรับจากนมแม่มาเป็นทานข้าวหลักน้องทานยากมากกก​ พอเห็นเป็นกรอบๆน้องทานง่ายขึ้น​ ซึ่งทางคุณตาบอกก็ยังดีกว่าเค้าไม่ทานอะไรเลย​ พอเริ่มทานข้าวแล้วก็ไม่ให้ละค่ะ​

ต่ำกว่า6เดือนนมแม่หรือนมผงล้วน กินไม่ได้มีปรรสอีก พอน้องเข้าสู่วัยกินอาหารเสริมจะกินยากเพราะติดรสชาติ หน้าซองก็บอกอยู่ทนโท่ทำไมไม่ทำตามเลย

5y trước

คือให้อ่านหน้าซองเลยค่ะบอกทางบ้าน มันติดอยู่ทนโท่อ่ะเนาะ เบื่อคนสมัยก่อน พอป่วยมาก็มีแต่หาหมอกันทุกคน

ไม่คิดจะให้กินเลยค่ะ เราจะมั่นใจได้ยังไงว่ามันจะไม่มีส่วนผสมของโซเดียม ผงชูรส

ยังไม่ให้กินนะคะกินแต่นมอย่างเดียวค่ะ ข้าวก็รอ6เดือนก่อนค่ะ

5เดือนทานแต่นมแม่ดีที่สุดนะคะ​ ข้างหน้าซองเขียนบอกอยู่

5y trước

แต่ทางญาติอยากให้น้องคนเล็กอายุ 5 เดือนทานมากค่ะ เขาว่าทานได้แต่อย่าเยอะ แม่ไม่รู้จะพูดยังไงกับเขาแล้ว รู้สึกเบื่อมากเลยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่รอให้6เดือนก่อนค่อยให้ทานค่ะ

ต่ำกว่า6เดือนทานเเต่นมเเม่ค่ะ

ไม่เคยคิดจะให้ทานเลยคะ

อย่าเลยแม่ ไม่มีประโยชน์

5y trước

อ่านออกค่ะแม่ แต่ทางญาติเขาบังคับให้น้องทานค่ะ แม่บ้านนี้มีลูกมา 2 คนแล้ว คนแรกให้ทานตอนน้อง 6+ เดือน แต่พอมาคนที่ 2 ไม่รู้ทำไมทางญาติถึงบังคับให้น้องทานเร็ว แม่ก็ไม่อยากให้ทานเลยค่ะ เพราะเห็นข่าวบ่อยเกี่ยวกับลำไส้อุดตัน

ไม่ค่ะ