อายุ 19 ค่ะ เจาะเลือดแล้วเจอความเสี่ยงดาวซินโดรม 19w2d หมอนัดเจาะน้ำคล่ำกลัวมากเลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เราอายุยังน้อยแต่มีความเสี่ยง

1 Trả lời

ความเสี่ยงเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่จะเสี่ยงมากหรือน้อยเท่านั้นเองค่ะ