น้ำคร่ำรั่ว

มีแม่บ้านไหนเคยน้ำคร่ำรั่วหรือซึมไหมคะ แบบมันซึมพอรู้สึกว่าแฉะๆแต่ไม่เลอะกกน. เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไหล3-4รอบ ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ท้องได้กี่วิกแล้วค่ะบ้านนี้ก็ซึมค่ะ น้ำคล่ำน้อยผิดปกติค่ะ หมอบอกให้พยายามกินน้ำ3ลิตรขึ้นต่อวัน ไม่งั่นน้องจะมีอันตรายค่ะ

น้ำคร่ำรั่ว เราอั่นไม่อยู่จะไหลตลอดค่ะสักพักก้จะหยุดไหล ถ้าเราไม่หมั่นใจควรไปหาหมอน่ะค่ะ

ถ้าไม่เยอะน่าจะตกขาวค่ะแม่​ ถ้าน้ำคร่ำ​จะไหลแบบแฉะเลย

น้ำคร่ำน่าจะรั่วค่ะ ถ้าไหลเยอะๆ แนะนำหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะ จะได้ตรวจดูว่าเป็นน่ำคล่ำจริงรึป่าว

ถ้าไหลแล้วหยุดคือตกขาวค่ะแม่