37+6 มูกไหล

มีแม่บ้านไหนมูกใสไหลออกมาบ้างคะ ของเราไหลออกมา4 วันแต่ไม่ได้ไหลติดกันคะ วันนี้ก็มีสีเหลืองออกมา มีอาการเจ็บเตือนบ้าง เราไม่แน่ใจว่าจะไปหาหมอดีมั้ย หรือจะต้องให้ปวดท้องจริงๆถึงไป รพ. คะ

1 Trả lời

เพื่อให้แน่ใจ โทรไปสอบถามที่ รพ. ที่แม่ฝากครรภ์ ต่อสายห้องคลอด บอกอาการที่เกิดขึ้น แล้ว จนท. จะแนะนำเองค่ะ ว่าควรทำอย่างไร