มีแม่บ้านไหนกำลังตั้งครรภ์เบื่ออาหารเหมือนแม่ไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนกำลังตั้งครรภ์เบื่ออาหารเหมือนแม่ไหมค่ะ มีวิธีแกไขไหมค่ะไปหาหมอ. คุณหมอให้ยาบำรุงมาก็เบื่อเหมือนเดิมค่ะ

1 Trả lời

ยาบำรุง ไม่ได้ช่วยให้อยากอาหารครับ ช่วยชดเชยจากอาหารที่เราทานเข้าไปไม่พอ แนะนำให้ลองออกไปทานข้าวนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศบ้างครับ

5y trước

ช่วงนี้เปลี่ยนบรรยากาศบ่อยมากค่ะ. แต่ก็ดป็นดหมือนเดิม