อยากเห็นหน้าแล้ว

มีแม่บ่านไหนคลอด พย ไหมค่ะ ลูกดิ้นแรงแค่ไหนแล้ว????

1 Trả lời

12พ.ยค่ะ แรงมากยิ่งเช้าๆ ใกล้ตื่นนอนยิ่งแรงค่ะ เป็นนาฬิกาปลุกชั้นดีเลย

5y trước

บ้านนี้หนาท้องหนา แรกๆ ก็รู้สึกเบาๆ แต่พอท้องโตขึ้นยืน หรือ เดินอยู่ก็รู้สึกได้ค่ะ