ปวดจิมิตลอดเวลา กำหนดคลอด 23 มค

มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 33w+3 แต่รู้สึกปวดจิมิตลอดเวลา มีมูกขาวไหลทุกวันเลย เรามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ปวดจิมิตลอดเวลา กำหนดคลอด 23 มค

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ท้องแรกด้วยปวดจิมิมากก🥹

2y trước

เรามีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดไหมงับ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า